Danh mục
 Danh mục  Tìm kiếm

Bài viết

Xông đất, xông nhà đầu năm 2020

Người Việt chúng ta quan niệm rằng, người đến xông đất đầu năm ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ năm đó. Bởi thế việc xem chọn tuổi xông nhà, xông đất đầu năm 2020 hay từng năm khác là cần thiết. Nhằm đem lại may mắn lộc tài trong suốt cả một năm cho gia chủ cùng các thành viên trong gia đình.

 

Ý nghĩa việc xem tuổi xông nhà, xông đất năm 2020

Việc xem tuổi xông nhà nhằm giúp gia chủ chọn được người có tuổi xông đất, xông nhà đầu xuân năm 2020. Vậy xông đất,hay xông nhà là gì? Thông thường theo tục lệ của người Việt xông đất 2020 thì người đầu tiên đến chơi là người xông nhà. Chính vì vậy xem chọn tuổi xông đất năm 2020 vào ngày mùng 1 tết hoặc mở hàng là cần thiết. Nếu gia chủ chọn được người hợp tuổi xông đất, xông nhà lấy may đầu năm Kỷ Hợi. Sẽ đem lại cho bản thân gia chủ có một năm bình an, tài vận hanh thông. Tránh đi được những điều không may bất lợi trong suốt cả năm đó. 

                  Chọn người xông đất, xông nhà đầu năm 2020
Chọn người xông đất, xông nhà đầu năm 2020


Bên cạnh đó, xem tuổi xông nhà năm 2020 cũng giúp cho gia chủ an tâm, tự tin hơn. Mang lại cảm giác vui vẻ, năng lượng tốt để đạt hiệu quả cao trên con đường sự nghiệp của bản thânCách chọn người xông nhà đầu năm 2020

Muốn chọn xem người có tuổi xông đất, xông nhà để đem lại may mắn thành công tốt đẹp. Chúng ta cần phải xem xét dựa trên rất nhiều tiêu chí. Cụ thể như sau:

Người hợp tuổi với gia chủ

Người bước vào nhà đầu tiên sáng mồng 1 tết chính là người đến xông nhà đầu năm mới. Vì thế gia chủ cần chọn người có tuổi hợp để lấy may xông đất. Tức là chọn người có thiên can địa chi tương sinh với tuổi gia chủ. Bởi nếu chọn được người xông nhà đầu năm sẽ mang đến may mắn thịnh vượng cho bản thân gia chủ. Bên cạnh đó cần tránh chọn người có tuổi khắc vì sẽ đem lại những điều không may.

Người có vía tốt, không có tang

Gia chủ chọn người có tuổi hợp xông đất đầu năm phải là người mang vía tốt và không có tang. Vì theo quan niệm những người tốt tính, vui vẻ, là người có duyên vía tốt. Mang lại may mắn thịnh vượng trong suốt năm đó. Bên cạnh đó người có tang sẽ mang lại toàn những chuyện không may. Bởi thế xem chọn tuổi xông đất, xông nhà đầu năm 2020 cần tránh chọn người đang chịu tang.

Xem tuổi xông nhà đầu năm 2020 bạn sẽ biết được năm nay tuổi nào xông nhà tốt với mình. Từ đó chọn được người hợp tuổi hợp mệnh xông nhà lấy may về sức khỏe, lộc tài. Tránh đi những tuổi đại kỵ, khắc với tuổi của gia chủ.